ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

13 คู่รักคนดังที่มีอายุห่างกันมาก แต่ดูเหมือนไม่มีอะไรกวนใจพวกเขาได้เลย

บางคนค่อนข้างที่จะชอบวิพากษ์วิจารณ์คู่รักที่มีอายุห่างกันมาก และต่างสงสัยว่าคนที่มีวัยต่างกันสามารถมีความสัมพันธ์ที่เข้ากันได้ยังไง ส่วนคนอื่น ๆ นั้นคิดว่าอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข แล้วคุณไม่ต้องไปสนใจมันหรอก

แล้วเหล่าคนดังจากบทความนี้ของชีวิตสดใสก็จัดอยู่ในกลุ่มที่สอง คือพวกเขารักกันโดยไม่คำนึงถึงอายุของอีกฝ่ายเลยล่ะ

แฮร์รี่ สไตล์ส กับโอลิเวีย ไวลด์, อายุห่างกัน 10 ปี

นักแสดงสาว โอลิเวีย ไวลด์ (Olivia Wilde) มีอายุมากกว่าแฮร์รี่ สไตล์ส (Harry Styles) แฟนหนุ่มของเธอถึง 10 ปี และเนื่องจากความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจริงจังมากขึ้น แฮร์รี่ในวัย 28 ปีจึงพยายามเป็นเพื่อนกับลูก ๆ ของโอลิเวีย

อลิเซีย วิกันเดอร์ กับไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, อายุห่างกัน 11 ปี

ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) กล่าวว่าเขาตกหลุมรักอลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) ในปี 2014 ขณะที่ถ่ายหนังเรื่อง อย่าปล่อยให้รักสลาย (The Light Between Oceans) ซึ่งพวกเขารับบทเป็นคู่รักกันในเรื่อง และในไม่ช้าความรักในจอของพวกเขาก็เกิดขึ้นในชีวิตจริง โดยในปี 2021 นักแสดงสาววัย 33 ปีกับนักแสดงหนุ่มวัย 44 ปีมีลูกคนแรกด้วยกัน

คิม คาร์ดาเชี่ยน กับพีท เดวิดสัน, อายุห่างกัน 13 ปี

ปีที่แล้วคิม คาร์ดาเชี่ยน (Kim Kardashian) หย่าขาดกับแร็ปเปอร์หนุ่มคานเย เวสต์ (Kanye West) และในปัจจุบันเซเลบสาววัย 41 ปีคนนี้ก็กำลังออกเดทกับนักแสดงตลกวัย 28 ปีที่ชื่อพีท เดวิดสัน (Pete Davidson)

เพจ บุทเชอร์ กับเอ็ดดี้ เมอร์ฟี่, อายุห่างกัน 18 ปี

เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ (Eddie Murphy) มีความสัมพันธ์กับนางแบบสาว (Paige Butcher) มาตั้งแต่ปี 2012 โดยนักแสดงหนุ่มมีอายุมากกว่าแฟนของเขาถึง 18 ปี และทั้งคู่มีลูกดวยกัน 2 คน

บริตตานี่ โลเปซ กับคริสเตียน สเลเตอร์, อายุห่างกัน 18 ปี

บริตตานี่ (Brittany) กับคริสเตียน (Christian) พบกันในปี 2009 ซึ่งนักแสดงหนุ่มมีอายุ 39 ปี ส่วนหญิงสาวที่เขาชอบนั้นมีอายุ 21 ปี แต่ในไม่ช้าทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันและกลายเป็นพ่อแม่ในอีก 10 ปีต่อมา

แอมเบอร์ แทมบลิน กับเดวิด ครอส, อายุห่างกัน 19 ปี

นักแสดงหนุ่มแต่งงานในปี 2021 ซึ่งตอนนั้นเดวิด (David) มีอายุ 48 ปี และแอมเบอร์ (Amber) มีอายุ 29 ปี

แซค บราฟ กับ ฟลอเรนซ์ พิว, อายุห่างกัน 20 ปี

แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันมาก แต่นักแสดงหนุ่มแซค บราฟ (Zach Braff) กับฟลอเรนซ์ พิว (Florence Pugh) ก็รักและคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกัน พิวในวัย 26 ปีรู้สึกเบื่อหน่ายกับข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับบราฟวัย 46 ปี จนเธอถึงขั้นอัดวิดีโอแล้วพูดว่าตัวเธอนั้นไม่ได้ต้องการคำแนะนำจากใครในเรื่องที่เธอควรจะเดทกับใครก็ตาม

จอช กับแคทเธอรีน โบรลิน, อายุห่างกัน 20 ปี

แคทเธอรีน (Kathryn) เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของจอช โบรลิน (Josh Brolin) ในปี 2013 จากนั้นพวกเขาก็เริ่มออกเดทและแต่งงานกันในปี 2016 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน

ลีโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ กับคามิล่า มอร์โรน, อายุห่างกัน 23 ปี

ลีโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) ในวัย 47 ปีออกเดทอยู่กับนางแบบและนักแสดงสาวคามิล่า มอร์โรน (Camila Morrone) วัย 24 ปี โดยทั้งคู่คบกันมาประมาณ 4 ปีแล้ว

โรซาลินด์ รอสส์ กับเมล กิ๊บสัน, อายุห่างกัน 34 ปี

เมล กิ๊บสัน (Mel Gibson) ไม่คิดว่าช่องว่างระหว่างวัยถึง 34 ปีของเขากับคนรักเป็นปัญหา เพราะเขามั่นใจว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข

เดวิด ฟอสเตอร์ กับแคทเธอรีน แม็คฟี่, อายุห่างกัน 35 ปี

เดวิด ฟอสเตอร์ (David Foster) โปรดิวเซอร์เพลงวัย 72 ปี เจ้าของรางวัลแกรมมี่อะวอร์ดถึง 16 รางวัล เขาได้แต่งงานกับแคทเธอรีน แม็คฟี่ (Katharine McPhee) นักร้องและนักแสดงสาววัย 37 ปี

แพทริค สจ๊วต กับซันนี่ โอเซลล์, อายุห่างกัน 38 ปี

นักแสดงหนุ่มใหญ่แพทริค สจ๊วต (Patrick Stewart) ได้กล่าวว่า “พ่อตาของผมอายุน้อยกว่าผมแค่ 5 ปีเอง...แต่เขาเรียกผมว่าลูกชาย” ปัจจุบันเขาอายุ 81 ปี และภรรยาของเขาอายุ 43 ปี

มิก แจ็กเกอร์ กับเมลานี่ แฮมริค, อายุห่างกัน 43 ปี

มิก แจ็คเกอร์ (Mick Jagger) นักร้องเพลงร็อกวัย 78 ปี เคยมีแฟนมาแล้วหลายคน แต่ปัจจุบันนักดนตรีหนุ่มใหญ่กำลังคบหาอยู่กับเมลานี่ แฮมริค (Melanie Hamrick) วัย 35 ปี ซึ่งทั้งคู่ได้เลี้ยงดูลูกชายวัย 5 ขวบ

คุณคิดว่าเป็นไปได้ไหมที่จะสร้างความสัมพันธ์ให้มั่นคงทั้ง ๆ ที่มีช่องว่างระหว่างวัยที่ห่างกันมาก ? บอกเราได้ในคอมเมนต์ด้านล่างนะ

เครดิตภาพพรีวิว madameozell / Instagram, madameozell / Instagram
ชีวิตสดใส/ความสัมพันธ์/13 คู่รักคนดังที่มีอายุห่างกันมาก แต่ดูเหมือนไม่มีอะไรกวนใจพวกเขาได้เลย
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ