ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

นิค โจนาสและปริยังกา โจปรา เรื่องราวความรักอันโดดเด่นที่เอาชนะทุกอุปสรรคได้

ความรักบางรูปแบบไม่สนใจระยะทาง อายุและความแตกต่างทางวัฒนธรรมและมันเอาชนะอุปสรรคได้อย่างน่าชื่นชม รักแท้ถึงแม้ว่าจะต้องผ่านความยากลำบากและต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมายแค่ไหนก็จะเอาชนะทุกอย่างได้และมีพลังยิ่งกว่าเดิม ไม่มีใครบอกว่าความรักนั้นง่าย แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตาได้มีบทบาทในความสัมพันธ์ของบางคู่ และนั่นคือคู่ของนิค โจนาส (Nick Jonas) นักร้องหนุ่มและปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra) นางแบบสาว

เรื่องราวบางเรื่องคุ้มค่าแก่การเล่าต่อและที่ชีวิตสดใสเราเชื่อว่าเรื่องราวของคู่รักคู่นี้เป็นหนึ่งในเรื่องนั้น เราจึงได้ค้นคว้าเพื่อนำเสนอการผจญภัยที่แปลกประหลาดของคู่รักคู่นี้ให้กับคุณ

ปริยังกา โจปราเกิดในปี 1982 ในอินเดีย และกลายเป็นนางแบบ นักแสดงและนักร้องที่ได้รับความนิยม หลังจากผ่านช่วงวัยรุ่นที่ซับซ้อนวุ่นวาย เธอได้รับคำวิจารณ์ตอนที่ย้ายไปอยู่สหรัฐอเมริกากับป้าของเธอ ความเคารพตัวเองของเด็กสาวคนนี้ได้รับผลกระทบ แต่ถึงแม้จะเป็นแบบนั้น ชีวิตและโชคชะตาก็มีแผนการเป็นของตัวเอง ในวัย 18 ปีหลังจากกลับมาที่อินเดีย ปริยังกาได้กลายเป็นมิสอินเดียและมิสเวิลด์

นิค โจนาสเกิดในอีก 10 ปีต่อมาในปี 1992 เขาพิสูจน์ว่าตัวเองมีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีอย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่เด็ก ๆ นิคสนิทกับพ่อแม่และพี่ชายของเขามาก ซึ่งพวกเขาตั้งวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่มีชื่อว่าโจนาสบราเธอร์ส

ในปี 2016 นิคตัดสินใจส่งข้อความไปหานางแบบสาวบนทวิตเตอร์และบอกเธอว่า “เพื่อน ๆ หลายคนบอกผมว่าเราควรเจอกัน คุณคิดว่ายังไง” วิธีการของนักร้องหนุ่มดูเหมือนจะได้ผลเพราะพวกเขาส่งข้อความหากันไม่น้อยกว่า 6 เดือน

หลังจากนั้นสักพัก ในปี 2017 พวกเขาก็บังเอิญเจอกันในงานเลี้ยงและนิคก็ตกตะลึงในความงามของโจปรา นิคถึงกับพูดออกมาว่า “คุณมีอยู่จริง คุณไปอยู่ที่ไหนมาตลอดทั้งชีวิตของผม”

แต่มันก็อาจจะดูแปลก ๆ ที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ได้เริ่มต้นที่งานเลี้ยงครั้งนั้น แต่ว่าหลังจากนั้นสักพักซึ่งพวกเขาได้เจอกันอีกครั้งที่โรงภาพยนตร์ ทั้งคู่ไปดูหนังเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูรกับกลุ่มเพื่อน แค่เดทสามครั้งและเวลาหนึ่งปีต่อมา โจนาสก็ได้ขอนางแบบสาวแต่งงาน โดยได้ประกาศงานหมั้นของทั้งคู่ด้วยรูปภาพทางด้านบน

“ผมคุกเข่าลงอีกครั้งและพูดว่า ‘คุณจะทำให้ผมเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุดในโลกและแต่งงานกับผมไหม’ มันใช้เวลาประมาณ 45 วินาที ซึ่งเป็น 45 วินาทีแห่งความเงียบ” นิคคงจะเหงื่อแตกพลั่กในขณะที่รอคำตอบ เขาก็เลยพูดเสริมว่า “ตอนนี้ผมจะสวมแหวนลงบนนิ้วของคุณ เว้นแต่ว่าคุณจะมีข้อโต้แย้งใด ๆ”

ปัจจัยอย่างเช่นเรื่องความแตกต่างของอายุ ระยะทาง งานของพวกเขาและความแตกต่างอย่างมากทางวัฒนธรรมอาจจะเป็นจุดจบของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ แต่สำหรับพวกเขาแล้วมันไม่มีอุปสรรคที่จะแยกพวกเขาออกจากกันได้

ความแตกต่างเหล่านั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่กีดขวาง และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะชัดเจนอย่างมากกับสิ่งที่พวกเขารู้สึกต่อกัน และพวกเขาอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกันไปตลอด

ทั้งคู่ตั้งใจที่จะไม่พลาดประเพณีวัฒนธรรมของทั้งสองคน ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงานสองงานอย่างมีสไตล์เพื่อให้ผสมผสานวัฒนธรรมของทั้งคู่ได้อย่างลงตัว

มันใช้เวลา 4 วันสำหรับงานพิธีการและการเฉลิมฉลองเพื่อฉลองให้กับความรักของนิคและปริยังกาผู้ที่ยอมรับว่า “การเดินออกมาและเห็นเขายืนอยู่ที่แท่นบูชาเป็นครั้งแรก โดยมีแสงอาทิตย์ส่องอยู่ด้านหลังเขา เป็นอะไรที่ยิ่งกว่าเทพนิยายสำหรับฉัน”

พวกเขาทำสำเร็จ พวกเขาเอาชนะความยากลำบากทุกประการที่ขวางทางได้และตอนนี้ พวกเขากลายเป็นคู่สามีภรรยาที่มีความสุขซึ่งได้สร้างครอบครัวกับคนที่เขารักและลูก ๆ ขนฟูของพวกเขา

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับเรื่องเตียงหัก ถึงอย่างนั้นนิคและปริยังกาก็ยังคงแสดงให้เห็นความรักอันไม่มีเงื่อนไขที่ทั้งคู่มีให้กันบนโซเชียลมีเดียและแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจว่าพวกเขาต้องการที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน

คุณคิดว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่คู่รักอาจจะได้เจอคืออะไร และสิ่งที่จำเป็นที่จะต้องมีอยู่ในการแต่งงานเพื่อให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนไปตลอดชีวิตคืออะไร

เครดิตภาพพรีวิว priyankachopra / Instagram, priyankachopra / Instagram
ชีวิตสดใส/ความสัมพันธ์/นิค โจนาสและปริยังกา โจปรา เรื่องราวความรักอันโดดเด่นที่เอาชนะทุกอุปสรรคได้
แชร์บทความนี้