ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

สามีของเอมี่ อดัมส์เสียสละอาชีพของตัวเองเพื่อให้ครอบครัวเป็นหนึ่งเดียวกัน

เอมี่ (Amy) และดาร์เรน เลอ กัลโล (Darren Le Gallo) สามีของเธอสปาร์คกันตั้งแต่ตอนพบกันครั้งแรกแต่ทั้งคู่ต่างก็คบกับคนอื่นอยู่ แต่บางอย่างก็เป็นเพราะโชคชะตาและพวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นว่าความรักที่แท้จริงและยาวนานนั้นต้องการการเสียสละและการประนีประนอมจากทั้งสองฝ่ายเสมอ ปรากฏว่าบางครั้งการเสียสละเพียงครั้งเดียวอาจได้ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง

เอมี่ อดัมส์และดาร์เรน เลอ กัลโลพบกันในชั้นเรียนการแสดง

เอมี่ อดัมส์พบกับสามีในอนาคตของเธอขณะเรียนการแสดง ทั้งสองสนิทสนมกันอย่างรวดเร็วและมักเล่นในฉากต่าง ๆ ด้วยกัน แต่พวกเขาใช้เวลาประมาณหนึ่งปีกว่าที่มิตรภาพของทั้งคู่จะเริ่มเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่น “ฉันมีแฟนอีกคนหนึ่งและดาร์เรนก็กำลังออกเดทกับผู้หญิงอีกคน ฉันเคยเล่นในฉากกับเขา ฉันชอบเขาและคิดว่าเขาเป็นคนน่ารักจริง ๆ” อดัมส์เล่า ภาพด้านล่างแสดงให้เห็นในช่วงปีแรกที่ทั้งคู่คบกัน

ในปี 2002 พวกเขาออกเดทครั้งแรกและเริ่มมีปฏิสัมพันธ์กันนอกห้องเรียน อดัมส์จำช่วงเวลาเหล่านั้นได้และพูดพร้อมเสียงหัวเราะ “เขาขอให้เราออกเดทกัน เขาพูดว่า ’ผมรู้ว่าคุณอยากเลิกคิดถึงผู้ชายคนนั้น แต่ผมจะพาคุณออกเดทในวันพุธ’ และฉันก็พูดว่า ’และคุณก็อยู่นี่พอดีเลย !’”

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นทันที

เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มเบ่งบาน อาชีพของอดัมส์ก็เริ่มก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว เธอเริ่มปรากฏตัวในภาพยนตร์ที่โด่งดังหลายเรื่องในระยะเวลา 10 ปีต่อมา แม้จะยุ่งมาก็ตามแต่อดัมส์และเลอ กัลโลก็หาเวลาตกหลุมรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หมั้นกันและให้กำเนิดลูกคนเดียวของพวกเขา ลูกสาวชื่ออาเวียนา โอเลอา เลอ กัลโล (Aviana Olea Le Gallo) ซึ่งเกิดในเดือนพฤษภาคมปี 2010

เลอ กัลโลสนับสนุนอาชีพของอดัมส์โดยเลิกอาชีพการแสดง

เมื่ออาชีพของอดัมส์เริ่มเบ่งบานในช่วงปลายทศวรรษ 2000 เธอก็ยืนยันว่าไม่มีการแข่งขันระหว่างเธอกับสามี “เขาไม่แข่งขันกับฉัน” เธอกล่าว “เขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมและมีคนไม่มากนักในโลกที่เป็นแบบนั้น เขาไม่ได้เห็นความสำเร็จของฉันว่าเป็นความล้มเหลวของเขา” เลอ กัลโลเสียสละอาชีพการแสดงของเขาอย่างไม่เห็นแก่ตัวเพื่อสนับสนุนภรรยาของเขา

AFP/EAST NEWS

เธอกล่าวชมเชยความเสียสละของเลอ กัลโลโดยกล่าวว่า “เขาเสียสละมามาก แต่เขาเดินทางไปกับฉันและช่วยให้ครอบครัวได้อยู่ด้วยกันและฉันก็ซาบซึ้งในสิ่งนั้นจริง ๆ ฉันไม่ได้เห็นคุณค่าในสิ่งที่เขาทำเพราะว่าเขาเป็นผู้ชาย แต่ฉันเห็นคุณค่าเพราะเขาเป็นคนรักของฉัน สามีของฉันเป็นผู้ดูแลที่เปี่ยมความสามารถ”

ทั้งคู่ยังรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาให้ยังมีชีวิตชีวา

เลอ กัลโลออกจากงานแสดงและหวนคืนสู่รักครั้งแรกของเขา นั่นคือการวาดภาพ เขาจบปริญญาตรีสาขาการวาดภาพจากมหาวิทยาลัยคริสเตียนอาบีลีนในเท็กซัสในปี 1996 และโพสต์คอลเล็กชันภาพวาดอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาบนอินสตาแกรม เมื่อพูดถึงครอบครัว อดัมส์บอกกับลิตเติลลอนดอน (Little London) ว่าสิ่งสำคัญอันดับแรกของเธอคือ “ฉันมีช่วงเวลาที่สวยงามกับสามีกับลูกสาวของเรา และโปรเจกต์ที่ฉันเลือกจะต้องเป็นโปรเจกต์ที่ฉันรู้สึกอยากทำจริง ๆ”

เดทแรกกับคนรักของคุณเป็นยังไงบ้าง ? พวกคุณเจอกันได้ยังไง ? บอกเล่าเรื่องราวความรักของคุณด้านล่างหน่อย เราก็อยากใจเต้นระรัวบ้าง !

เครดิตภาพพรีวิว amyadams / Instagram, darrenlegallo / Instagram
ชีวิตสดใส/ความสัมพันธ์/สามีของเอมี่ อดัมส์เสียสละอาชีพของตัวเองเพื่อให้ครอบครัวเป็นหนึ่งเดียวกัน
แชร์บทความนี้