ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

ผู้หญิงคนดังที่อายุมากกว่า 40 ปี 15 คนที่สวยที่สุดจากการจัดอันดับจากผู้หญิงทั่วไป

โกลว์เดย์บิวตี้คลินิกได้ทำการสำรวจโดยถามผู้หญิงทั่วไปว่าคนดังที่อายุ “มากกว่า 40 ปี” คนไหนที่พวกเธอคิดว่ารักษาความงามของตัวเองได้ดีที่สุด ปรากฎว่าในบรรดาผู้หญิงคนดังที่ติด 15 อันดับแรก มีบางคนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนัก

ผู้หญิงที่มีชื่อเสียง 20 คนที่จะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงถ้าพวกเธอมีผมบลอนด์

ผู้หญิงที่มีชื่อเสียงทั่วโลกพยายามยืดอายุความเยาว์วัยโดยใช้เครื่องสำอางราคาแพงเพื่อปกปิดอายุที่แท้จริง ในทางกลับกัน ผู้หญิงหลายคนก็กลับรู้สึกภูมิใจในผมหงอกตามธรรมชาติของตนเอง และไม่เร่งรีบที่จะปกปิดริ้วรอยภายใต้ชั้นรองพื้นหนา ๆ และพวกเธอนั้นก็ดูน่าทึ่ง

ผู้หญิงกว่า 15 คนที่อายุมากกว่า 40 ปีและดูน่าทึ่งราวกับดาราหรืออาจจะดูดีกว่าด้วยซ้ำไป

พวกเราหลายคนชื่นชมรูปลักษณ์ของเจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) วัย 51 ปี และเพเนโลเป้ ครูซ (Penélope Cruz) ในวัย 46 ปี แต่มักจะมีทีมช่างแต่งหน้า ช่างทำผมและสไตลิสต์ทั้งทีมที่ทำให้พวกเธอดูงดงาม ผู้หญิงธรรมดาไม่มีตัวช่วยเหล่านี้ แต่ถึงอย่างนั้น บางคนก็ดูน่าทึ่งพอ ๆ กับคนดังเลย

16 ผู้หญิงที่พยายามแต่งหน้าเพื่อยกกระชับใบหน้าและได้รับคำชมมากมาย

ดาเรีย รูดาโคว่า (Daria Rudakova) ทำงานเป็นช่างแต่งหน้ามา 4 ปีแล้วและเธอบอกว่าเธอรักงานของเธออย่างสุดใจ ผู้คนมาหาเธอเพื่อลุคสำหรับงานใหญ่ ๆ และเรียนรู้วิธีแต่งหน้าทุกวัน ดาเรียเป็นแบบอย่างว่างานอดิเรกก็กลายเป็นอาชีพได้ ก่อนที่เธอจะเปิดเพจอินสตาแกรม เธอได้ช่วยเพื่อน ๆ ของเธอให้สวยขึ้นสำหรับงานเฉลิมฉลองและการออกเดท จากนั้นเธอก็ตระหนักว่างานอดิเรกที่เธอโปรดปรานก็กลายเป็นอาชีพได้ การแต่งหน้าของเธอไม่เพียงแต่มอบเอฟเฟกต์ยกกระชับ แต่ยังเพิ่มความแวววาวในดวงตาและรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ให้กับลูกค้าของเธอด้วย

พบกับวินนี่ ฮาร์โลว์ ซูเปอร์โมเดลที่เป็นโรคด่างขาวที่ต่อสู้กับทัศนคติเรื่องความงามแบบเหมารวมมาตั้งแต่เด็ก

สิ่งนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่อายุยังน้อย โดยฝังลึกลงไปในความคิดที่ว่าเราทุกคนต้องมีลุคที่เป็นไปในทิศทางที่ชัดเจน คือสาว ๆ จัดแต่งผมที่หยิกเป็นลอนด้วยเจลปริมาณมหาศาลเพื่อให้ดูดีขึ้น หุ่นของเราต้องดูผอมเพรียว ผิวของเราต้องมีลักษณะราวกับตุ๊กตากระเบื้องเคลือบที่ไร้สิ่งเจือปนหรือจุดสิวแม้แต่จุดเดียว แต่ก็ต้องขอบคุณหญิงสาวที่ไม่ได้รู้สึกผิดกับสิ่งเหล่านี้อย่างสาววินนี่ ฮาร์โลว์ (Winnie Harlow) เพราะเธอทำให้เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในอุดมคติในเรื่องความงามของโลกอันแสนคับแคบ

ลูกๆ ของเหล่าดาราหญิงที่โด่งดังระดับโลกทุกวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง

พันธุกรรมอาจเป็นอะไรที่คาดเดาไม่ได้และน่าทึ่งมากๆ บางครั้งแม้แต่สาวงามที่โดดเด่นที่สุดกลับมีลูกหน้าตาธรรมดาๆ อย่างไรก็ตาม มีทายาทคนดังบางคนที่มีหน้าตาดีกว่าพ่อแม่ของพวกเขาเสียอีก

เบลล่า ฮาดิด เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอ้างอิงจากวิทยาศาสตร์

แม้ว่ามาตรฐานความงามและความชอบจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ก็มีสูตรโบราณที่ผู้เชี่ยวชาญอ้างว่าสามารถคำนวณเสน่ห์บนใบหน้าได้ มีการศึกษาพิเศษที่ดำเนินการโดยดร.จูเลียน เดอ ซิลวา (Dr. Julian De Silva) ศัลยแพทย์ตกแต่งมากฝีมือ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมตกแต่งขั้นสูง ซึ่งเบลล่า ฮาดิดก็กลายเป็นผู้ชนะที่มีความงามที่ไม่ธรรมดานี้ มาดูกันว่าอะไรทำให้เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดกัน

15 คนดังที่เลือกปล่อยตัวเองให้เป็นไปตามวัย และพิสูจน์ให้เห็นว่าริ้วรอยไม่ใช่เรื่องที่จะต้องไปกลัว

กุญแจสำคัญที่จะทำให้คนเราดูดีได้ในยามที่มีอายุมากขึ้นคือ การยอมรับการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม อายุที่เพิ่มขึ้นก็ถือเป็นกระบวนการตามธรรมชาติ และริ้วรอยของเราก็เผยให้ถึงประสบการณ์และสิ่งเราก้าวผ่านมาทั้งชีวิต คนดังบางคนกลับดูมีน้ำมีนวลมากกว่าเดิมด้วยซ้ำเมื่อมีอายุมากขึ้น ด้วยความมั่นใจและความมีวุฒิภาวะของพวกเขา ส่งให้พวกเขาเหล่านั้นดูเปล่งประกายเป็นพิเศษและทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

28 คนดังที่ความสูงที่แท้จริงของพวกเขาอาจเป็นเรื่องลึกลับสำหรับคุณ

กล้องถ่ายภาพและกล้องวิดีโอบิดเบือนภาพที่แท้จริง และบ่อยครั้ง เราจินตนาการไม่ออกว่านักแสดงแตกต่างจากตัวละครบนหน้าจอของพวกเขายังไงบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้คนคาดคะเนถึงความสูงที่แท้จริงของคนดังไม่ออก เพราะผู้กำกับมักนำเสนอคนที่ตัวสูงให้ไม่สูงมากนัก และทำให้นักแสดงที่ตัวเตี้ยมีความสูงมากขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่ว่าเจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) สูงเท่ากับแดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) และมาร์กอต ร็อบบี้ (Margot Robbie) สูงเท่ากับเอลียาห์ วู้ด (Elijah Wood)

13 เรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ หากเด็กเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ร่ำรวยมาก ๆ

ในขณะที่บางคนดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งความสุข ส่วนบางคนก็บ่นเกี่ยวกับรีสอร์ทที่น่าเบื่อและบรรดารถหรูราคาแพง อย่างไรก็ตามการเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ร่ำรวยอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย เพราะเด็ก ๆ กลุ่มนี้ไม่สามารถไปที่ใดก็ได้ตามที่พวกเขาชอบ แถมอนาคตของพวกเขาก็มักถูกกำหนดเอาไว้แล้วตั้งแต่แรกเกิดเลยล่ะ

14 คนดังที่ปล่อยสีผมให้เป็นสีดอกเลาตามธรรมชาติอย่างภาคภูมิใจ

ไม่นานมานี้ แอนดี้ แมคโดเวลล์ (Andie MacDowell) นักแสดงหญิงวัย 64 ปี ได้ถ่ายแบบในงานปารีสแฟชั่นวีคพร้อมอวดผมสวยสีดอกเลาของเธอ และเธอก็ได้โพสต์ข้อความที่น่าประทับใจบนอินสตาแกรมของตัวเองว่า “รู้สึกเป็นเกียรติเสมอที่ได้เป็นตัวแทนของผู้หญิงในวัยสาวใหญ่เช่นนี้” นอกจากแมคโดเวลล์แล้ว ยังมีกลุ่มนักแสดงคนอื่น ๆ มากมายที่ต่างยอมรับลุคที่เป็นธรรมชาติและมีความเซ็กซี่สมวัยของตนเอง และนี่คือคนดัง 14 คนจากในกลุ่มนั้น

เราใช้ AI เพื่อดูว่าคนดังที่เสียชีวิตไปแล้ว 10 คนจะหน้าตาเป็นยังไงในวันนี้และได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

มีคนดังหลายคนที่เราสูญเสียพวกเขาเร็วเกินไป เราเก็บความทรงจำของพวกเขาไว้อย่างสุดซึ้งและในขณะที่รอยประทับบนประวัติศาสตร์ของเรายังคงเป็นอมตะ เราก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงว่าจะเป็นยังถ้าไอดอลของเรายังมีชีวิตอยู่ ด้วยการใช้ AI เราเห็นได้ว่าคนดังคนโปรดของเราจะเป็นยังไงถ้าพวกเขายังไม่ได้จากเราไป มาเดินทางผ่านจักรวาลคู่ขนานกับเรากันเถอะ

7 ทรงผมที่จะเปลี่ยนรูปหน้าของคุณและเน้นลักษณะเฉพาะบนใบหน้าของคุณ

ตาเล็กก็นับว่ามีเสน่ห์ ใบหน้ากลมก็ทำให้เราดูอ่อนเยาว์ ส่วนคนหูใหญ่ก็น่ารัก ลองดูแอน แฮททาเวย์ (Anne Hathaway) สิ ! มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่มอบเสน่ห์พิเศษให้กับเราแต่บางคนต้องการที่จะแก้ไขสิ่งเหล่านี้อยู่ดี นั่นก็เป็นทางเลือกของพวกเขา แต่เราหวังว่าพวกเขาจะจำไว้ว่าพวกเขาทำมันได้โดยไม่ต้องผ่าตัด สิ่งที่พวกเขาต้องทำก็แค่เปลี่ยนทรงผม

เรื่องราวของสตีเฟน ฟราย ที่แต่งงานในวัย 58 ปี หลังจากเคยคิดว่าตัวเองคงไม่มีทางได้พบความรักแล้วในชีวิตนี้

ในวัย 65 ปี สตีเฟน ฟราย (Stephen Fry) ศิลปินมากความสามารถกลับกำลังอยู่ในห้วงแห่งความรักมากกว่าครั้งไหน ๆ ในชีวิต หลังจากดิ้นรนเสาะหาความสุขและเลือกครองตัวเป็นโสดมาตั้งแต่ยังหนุ่ม ในที่สุดเขาก็หาคู่ชีวิตของตัวเองได้พบแล้ว ถึงแม้ว่าจะต้องรอคอยมานานหลายปี และถึงแม้ทั้งสองจะอายุห่างกันถึง 3 ทศวรรษ แต่คู่รักคู่นี้ก็ได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่าความรักสามารถมีชัยได้เหนือทุกอย่าง และอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นสำหรับคน 2 คนที่มีอะไรคล้ายกันมากมายเหลือเกิน

ดอนน่า เดอริโก ดาราจากเบย์วอทช์วัย 54 ปีดูแทบไม่แก่ขึ้นเลยตั้งแต่ช่วงยุค 90 และเธอได้แบ่งปันความลับของวัยเยาว์กับเรา

มีคำแนะนำมากมายจากแพทย์ผิวหนังสำหรับผู้ที่ต้องการดูอ่อนกว่าวัยให้นานที่สุด ตั้งแต่การดื่มน้ำมากขึ้นไปจนถึงการนอนบนปลอกหมอนที่ทำจากผ้าไหม คำแนะนำทั้งหมดนี้ช่วยได้สำหรับผู้ที่ต้องการทำให้ร่างกายสดชื่นและดูดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ดอนน่า เดอริโก (Donna D’Errico) ก็อาจได้ค้นพบเคล็ดลับเด็ด ๆ บางอย่างเกี่ยวกับความเยาว์วัยอันเป็นนิรันดร์เนื่องจากเธอดูเหมือนไม่แก่ขึ้นเลย

7 เรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับคนดังสำหรับคนที่รู้สึกว่าโลกนี้ช่างสิ้นหวังเหลือเกิน

ผู้คนจากเรื่องราวเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณช่วยเหลือผู้อื่นได้ ไม่เพียงแต่การระดมทุนเพื่อการกุศล แต่ยังรวมถึงการตอบรับคำขอเป็นเพื่อนบนโซเชียลมีเดียด้วย ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตแบ่งปันสถานการณ์ดังกล่าวคนดังที่พวกเขาชื่นชอบเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจดี ๆ

9 คนดังที่ยอมรับว่าแอบชอบดาราคนอื่น

เช่นเดียวกับคนทั่วไป มันเป็นเรื่องดีที่รู้ว่านักแสดงชื่อดังจำนวนมากก็แทบเก็บอาการไม่อยู่เมื่ออยู่ต่อหน้าดาราหนุ่มสาวคนอื่น ๆ ในฮอลลีวูด และโชคดีที่ดาราเหล่านี้บางคนก็ไม่อายที่จะแสดงความรักต่อไอดอลของพวกเขาอย่างเปิดเผย ในบทความนี้ การแอบชอบของพวกเขาก็อาจชัดเจนและเข้าใจได้ แต่ของบางคนก็เป็นเรื่องที่แทบคาดไม่ถึงเลยล่ะ

นักแสดงหญิงไป่หลิงวัย 56 ปีเป็นผู้รักษาความลับสู่ความเยาว์วัยและตอนนี้เธอได้แบ่งปันเคล็ดลับความงามของเธอกับผู้อื่น

ไป่หลิงเป็นนักแสดงที่นอกเหนือจากความสามารถในการแสดงของเธอแล้ว ยังมีชื่อเสียงในเรื่องความสุดโต่งในทุกสิ่งที่เธอทำและพูด ครั้งหนึ่งในการให้สัมภาษณ์ เธอกล่าวว่าเธอมาจากดวงจันทร์ซึ่งเป็นที่ๆ ยายของเธออาศัยอยู่ แต่สิ่งที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงที่ทำให้ผู้คนพูดถึงเธออยู่ตลอดนั้นคือเรื่องรูปลักษณ์ที่ไม่เคยดรอปลงซึ่งเธอสามารถรักษาไว้ได้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บทความของเราจะเผยความลับส่วนตัวของไป่หลิงว่าเธอรักษาร่างกายและจิตใจให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอได้อย่างไร

เมลิสซ่า กิลเบิร์ต ดาราซีรีส์เรื่อง “ลิตเติ้ล เฮาส์ ออน เดอะ แพร์รี่” ผู้ปฏิเสธการฉีดโบท็อกซ์และเลือกที่จะแก่ไปตามวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

ไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ก็ตาม ฮอลลีวูดก็มีพลังที่จะเปลี่ยนมุมมองของเราทั้งในชีวิตและในตัวเองได้เช่นกัน เรามักจะเห็นชีวิตที่งามสง่าของผู้คนที่สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ อย่างคนที่ไม่มีสิว ริ้วรอย หรือเซลลูไลท์ แล้วหากสิ่งนั้นมีอิทธิพลต่อเรา ผู้ที่ไม่ได้มีชีวิตในแบบนั้นแล้วล่ะก็ ให้คุณลองจินตนาการดูว่าผู้ที่อยู่ในวงการฮอลลีวูดอันชวนฝันต้องจ่ายเงินกันไปมากเท่าไหร่ในการดูแลตัวเอง

10 ผู้หญิงที่มีความสวยสมบูรณ์แบบตามอัตราส่วนทองคำ

อัตราส่วนทองคำเป็นการวัดทางคณิตศาสตร์ที่ใช้ในการระบุสัดส่วนที่น่ามอง ศิลปินได้ใช้มันเพื่อสร้างภาพวาดที่สำคัญที่สุดตลอดกาล นักวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ใช้การวิเคราะห์ใบหน้าของคนดังเพื่อตัดสินว่าความงามของใครที่ใกล้เคียงความสมบูรณ์แบบที่สุด ศัลยแพทย์ชาวอังกฤษใช้อัตราส่วนทองคำเพื่อสำรวจว่าดาราหญิงคนไหนที่สวยที่สุดและผลลัพธ์อาจทำให้คุณประหลาดใจ