ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

เจน ฟอนดาผู้นึกเสียใจที่ไปดึงหน้ามา หันมาวอนให้คนหนุ่มสาวเลิกกลัวความแก่กันเถอะ

เจน ฟอนดา (Jane Fonda) กับการมองย้อนกลับไปยังการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความงามของตัวเอง นักแสดงสาวระดับตำนานผู้เป็นที่จดจำสำหรับใครหลาย ๆ คนท่านนี้ได้เคยออกมาเปิดอกเกี่ยวกับมุมมองของเธอต่อความโรยราในการสัมภาษณ์ครั้งหนึ่ง ลองมาดูกันซิว่าเธอคิดเห็นอย่างไร ทำไมเธอจึงนึกเสียใจที่ไปดึงหน้ามา

เธอถูกเรียกว่า “ลูกปีศาจ” ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เรื่องราวสามีภรรยาคู่หนึ่งรับเด็กที่ถูกทอดทิ้งและเลี้ยงดูนักเต้นที่มีชื่อเสียงระดับโลก

มิเคล่า เดอพรินซ์ (Michaela DePrince) เป็นนักบัลเล่ต์ชื่อดังระดับโลกที่เคยแสดงที่บอสตันบัลเลต์และยังแสดงในมิวสิควิดีโอของบียอนเซ่ (Beyoncé) และมาดอนน่า (Madonna) อีกด้วย เธอโด่งดังจากการทำงานหนักของเธอเองและการสนับสนุนจากคนที่รักเธออย่างแท้จริง 2 คน พ่อแม่บุญธรรมของเธอที่เชื่อมั่นในตัวเธอเสมอมา แต่แม้ว่าเรื่องราวของเธอจะจบลงอย่างมีความสุข เธอก็มีต้นกำเนิดที่ยากลำบาก วันนี้เราอยากให้คุณอ่านเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับชีวิตของมิเคล่าและรับแรงบันดาลใจจากเส้นทางชีวิตและเส้นทางสู่ความสำเร็จของเธอ

คนดังกว่า 20 คนที่ตอบสนองต่อปาปารัซซี่ได้อย่างยอดเยี่ยม (อเล็ก บอลด์วินคือของจริงเลยล่ะ)

ดูเหมือนว่าการมีชื่อเสียงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ อย่างไรก็ตาม ชื่อเสียงก็มีข้อเสียเช่นกัน นั่นคือความสนใจจากช่างภาพอย่างต่อเนื่องยังไงล่ะ คนดังทำทุกวิถีทางเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกถ่ายรูป บางครั้งวิธีการของพวกเขาในการจัดการกับการถูกถ่ายรูปก็ช่างเจ๋งจนสมควรได้รับรางวัลเลยล่ะ!

กว่า 20 คนดังที่ดูไม่แก่ขึ้นเลย

คนดังบางคนดูดีเกินกว่าจะดูอ่อนกว่าวัย เช่น เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ผู้ซึ่งมีกิจวัตรการดูแลผิวที่ช่วยให้เธอดูสวยเหมือนเมื่อหลายปีก่อน เราสงสัยว่าอะไรช่วยให้คนดังคนอื่น ๆ ดูเหมือนจะหยุดความชราไว้ในช่วงต้นยุค 2000 และยังดูเหมือนกับตอนนั้นอยู่

ปารีส ฮิลตันเผยวิธีที่ทำให้เธอดูอ่อนวัยสุด ๆ ในวัย 41 ปีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากจะเป็นนางแบบ ดีเจ และนักธุรกิจสาวแล้ว ปารีส ฮิลตัน (Paris Hilton) ยังเป็นปรมาจารย์ด้านการดูแลผิวอีกด้วย โดยสาวคนดังรายนี้ยังคงมีใบหน้าที่เปล่งปลั่งราวกับอายุ 20 ปีเชียวล่ะ แล้วก็เป็นเพราะพวกเรานั้นต่างสงสัยความลับในการดูแลผิวของเธอ สาวปารีสจึงได้เปิดเผยทุกอย่างออกมา !

วิธีที่ผู้หญิงอินเดียใช้เพื่อคงความงามเอาไว้ได้นานหลังวัยสาวของพวกเธอ

ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงอินเดียมีขึ้นตั้งแต่อายุยังน้อย ๆ โดยพวกเธอมีวิธีในแบบของตัวเองในการรักษาไว้ซึ่งความงามให้เป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี ซึ่งพวกเธอได้เรียนรู้ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ด้วยอาหารออร์แกนิกกับความเชื่อดี ๆ พวกเธอจึงเต็มไปด้วยความรู้เกี่ยวกับความงามแบบธรรมชาติและสิ่งที่ช่วยดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในร่างกายออกมา เพื่อให้พวกเธอนั้นดูอ่อนเยาว์ในทุกช่วงอายุเลยล่ะ

เสื้อผ้า 12 ชิ้นที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนเอาชนะในการสวมใส่พวกมันได้

พวกเราทุกคนมีกระโปรงหรือกางเกงตัวโปรดที่สามารถใส่ได้นานหลายปี แล้วก็ไม่สำคัญว่าพวกมันจะไม่อินเทรนด์อยู่หรือไม่ก็ตาม เพราะเรารู้สึกสบายใจในการสวมใส่พวกมัน แต่แล้วก็มีเสื้อผ้าบางชิ้นที่ดูดีเฉพาะตอนที่โชว์อยู่ในร้าน แต่พอคนจริง ๆ นำพวกมันมาใส่ ก็กลับดูแย่มาก ๆ เลยเชียวล่ะ

คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ได้พบอีกครึ่งของชีวิตเขาคือจอร์จิน่า โรดริเกซขณะที่เดินซื้อของ แล้วมันก็คือรักแรกพบ

บางครั้งคุณก็โชคดีพอที่จะได้พบกับคนพิเศษที่จะร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขและอุปสรรคต่าง ๆ ไปด้วยกัน เนื่องด้วยชีวิตนั้นไม่ได้เป็นหนทางที่ง่ายเสมอไป แล้วหากคุณโชคดี คุณก็จะมีโอกาสได้เจอคนที่มีหัวใจให้ตรงกัน แล้วสาวจอร์จิน่า โรดริเกซ ( Georgina Rodríguez) กับหนุ่มคริสเตียโน่ โรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) ก็มีโอกาสได้เป็นคู่รักในแบบนั้น อีกทั้งความรักของพวกเขาก็แข็งแกร่งมาเป็นเวลานานเลยล่ะ

ผู้หญิง 25 คนที่พูดว่า “ทำอะไรก็ได้ที่คุณคิดว่าดี” กับช่างทำผมและได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

ถามผู้หญิงที่เคยเข้าร้านเสริมสวยดี ๆ แล้วเธอจะเห็นด้วยว่าการแต่งหน้าเล็กน้อยและทำผมทรงใหม่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการทำให้อารมณ์ดีขึ้น ในขณะที่ต้องดิ้นรนผ่านความยุ่งยากในชีวิตประจำวัน เรามักลืมว่าเราสวยแค่ไหน อ็อกซานา ทรูโนวา (Oxana Trunova) ช่างแต่งหน้าและผู้สร้าง “สถาบันความงาม” ร่วมกับช่างทำผม โอลก้า ทาราโซวา (Olga Tarasova) เป็นนางฟ้าสมัยใหม่ที่ช่วยให้ผู้หญิงมีความมั่นใจมากขึ้น และพวกเขาถ่ายทอดเรื่องราวกับลักษณะนิสัยของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างชัดเจน

12 เทรนด์แฟชั่นที่เหล่าคนดังเป็นคนเริ่มต้น

คนดังแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือกลุ่มที่ตามกระแสแฟชั่นและกลุ่มที่กำหนดแฟชั่น โดยกลุ่มหลังนั้นมีจำนวนคนดังน้อยกว่า แต่ทว่าพวกเขาจะถูกจดจำในฐานะผู้บุกเบิกแฟชั่นอยู่เสมอเลยล่ะ

14 ผู้หญิงที่ตัดสินใจใช้ชีวิตแบบไม่สนใจมีดโกนอย่างเต็มที่

ผู้หญิงต้องโกนขนตามร่างกายเพื่อให้ดูสวยงาม อ่อนโยน และบอบบาง สิ่งนี้ได้กลายเป็นความเชื่อทั่วไป แต่ยุคสมัยได้เปลี่ยนไปแล้ว ปัจจุบันผู้หญิงจำนวนมากกำลังตัดสินใจที่จะทำลายทัศนคติแบบเหมารวมทางเพศและเปิดรับความงามตามธรรมชาติของพวกเธอ ยิ่งกว่านั้น พวกเธอภูมิใจในการตัดสินใจของตนเองมาก และพร้อมรับภาระในการตัดสินใจของตนเองเพื่อเสริมพลังให้กับผู้หญิงคนอื่นๆ ทั่วโลก

ดเวย์น จอห์นสันมอบของขวัญที่งดงามที่สุดให้กับชายที่ได้ช่วยเหลือเขาตอนที่เขาเป็นคนไร้บ้าน

เมื่อเรานึกถึงดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) สิ่งที่เราเห็นคือหนึ่งในนักแสดงที่มีค่าตัวสูงสุดในฮอลลีวูดตอนนี้ แต่เมื่อหลายปีก่อน ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่เขาประสบอยู่นี้ไม่ได้สะท้อนความเป็นจริงของชีวิตจอห์นสันเลย แต่โชคดีที่ระหว่างทางเขาได้พบกับผู้คนมากมายที่ช่วยเหลือเขาตลอดเส้นทางสู่ความสำเร็จ แล้วนี่ก็คือเรื่องราวที่เขาได้พบกับหนึ่งในคนเหล่านั้น

ร็อคไอคอนแห่งยุค 2000 หน้าตาเป็นยังไงในวันนี้

สหัสวรรษได้นำคนดัง “มิลเลเนียล” มาให้เราพร้อมกับแนวเพลงใหม่ ๆ แต่เพลงร็อคเก่า ๆ ก็ยังเป็นหนึ่งในเพลงโปรดของโลก แม้ว่าจะมีเพลงร็อคใหม่ ๆ ให้ฟังอยู่เสมอ แต่ก็อย่าลืมเกี่ยวกับร็อคสตาร์ที่โด่งดังในช่วงต้นยุค 2000 พวกเขาอาจเริ่มดูแก่ขึ้นเล็กน้อย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะหยุดเขย่าโลกหรอกนะ !

16 คนที่ได้เจอกับเรื่องที่เรานึกไม่ถึง

การหาเงินไม่ใช่เรื่องง่าย แต่บางครั้งผู้คนก็โชคดีและได้รับโชคลาภที่คาดไม่ถึง ตัวอย่างเช่น พวกเขาได้รับเงินจำนวนมากหรือถูกลอตเตอรี่ โดยส่วนใหญ่แล้วสิ่งใหม่ๆ มากมายเริ่มเกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขา

เราใช้ AI เพื่อดูว่าดารา 10 คนจะหน้าตาเป็นยังไงถ้าอายุมากขึ้นตามธรรมชาติ

ด้วยขั้นตอนการเสริมความงามขั้นสูงและการฉีดสารที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ผู้หญิงจำนวนมากเลือกที่จะรักษารูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์และลบเลือนริ้วรอยที่ปรากฏขึ้นตามวัย นี่คือเหตุผลที่เมื่อเราเห็นดาราบางคน ก็จะสังเกตเห็นว่าพวกเขาดูเด็กกว่าที่เคย แต่เราคิดว่ามันน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าคนดังเหล่านี้จะมีหน้าตาเป็นยังไงในวันนี้ ถ้าพวกเขาเลือกที่จะปฏิเสธการทำศัลยกรรมทุกอย่าง

นี่คือวิธีที่เกรซทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จและพิสูจน์ว่าเราเปลี่ยนโชคชะตาของเราได้

เมื่อ 26 ปีก่อน เกรซ สโตรเบล (Grace Strobel) เกิดมาพร้อมกับกลุ่มอาการดาวน์ซินโดรมและแพทย์บอกว่าเธอจะอ่านหนังสือไม่ออกหรือผูกเชือกรองเท้าไม่ได้ด้วยซ้ำ ปัจจุบันเธอกลายเป็นหญิงสาวที่มุ่งมั่น นางแบบผู้เขย่าวงการความงามและนักกิจกรรมที่ตระเวนไปโรงเรียนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็ก ๆ หลายพันคน เป้าหมายของเธอชัดเจนและทรงพลัง เธอต้องการให้ “ผู้คนทบทวนความเป็นไปได้อีกครั้ง”

ไร้แขนขา ไร้ขีดจำกัดและมีเพียงรัก: เรื่องราวของนิคและคานาเอ วูจิซิชเป็นแสงส่องทางที่แท้จริงสำหรับพวกเราทุกคน

เราทุกคนคงเคยชินกับการอ่านเรื่องราวความรักที่เจ้าชายพบกับเจ้าหญิงแสนสวย หลงรักกันอย่างไม่ลืมหูลืมตาและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป แต่เรื่องราวของเราวันนี้เป็นเรื่องพิเศษ คนที่เราจะนำเสนอในวันนี้คือหญิงสาวสวยและชายผู้มีอาการทุพพลภาพที่พบได้ยาก ซึ่งตกหลุมรักกันแม้จะเจอกับอุปสรรคและอคติมากมาย พวกเขาสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกัน พบกับนิค (Nick) และคานาเอ (Kanae) คู่รักที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนจากทั่วโลกทำตามหัวใจของพวกเขาเมื่อพูดถึงความรู้สึกที่บริสุทธิ์ที่สุด

16 ภาพเปรียบเทียบที่แสดงให้เห็นว่าชุดบนรันเวย์ของนางแบบและคนดังแตกต่างกันยังไง

หลังจากที่ดีไซเนอร์นำเสนอผลงานบนรันเวย์ คนดังและสไตลิสต์มักจะใช้ชุดที่เหมือนกันสำหรับงานพรมแดง โดยปกติแล้ว ชุดเดียวกันจะดูแตกต่างกันเมื่อคนดังและนางแบบใส่ แต่พวกเขาทั้งคู่ก็ดูสวยได้ สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเครื่องแต่งกายที่ออกแบบมาอย่างดีช่วยเติมเต็มรูปร่างและรูปแบบของร่างกายที่แตกต่างกันและทำให้หลายคนดูดีเมื่อได้สวมใส่

ทารกถูกทิ้งเพราะรูปร่างหน้าตาของเขา และ 38 ปีต่อมา เขาก็กลายเป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจที่ประสบความสำเร็จ

การเกิดมาพร้อมกับความแตกต่างทางร่างกายอาจเป็นเรื่องยากสำหรับเด็ก แต่ความจริงที่รุนแรงและเลวร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือการที่พ่อแม่ผู้ให้กำเนิดปฏิเสธที่จะเลี้ยงดูคุณเพราะรูปร่างหน้าตาของคุณ โจโน่ (Jono) ยอมรับความจริงนี้ตั้งแต่ยังเด็ก แต่เขายอมรับในความงามของตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อกระตุ้นให้คนอื่นยอมรับตัวเองโดยหลุดพ้นจากการถูกเหมารวม

หนุ่มสุดฮอตจากราชวงศ์ตามความเห็นของคนทั่วไป

ครั้งหนึ่งดูเหมือนว่าเจ้าชายสุดหล่อจะมีอยู่ในเทพนิยายของดิสนีย์เท่านั้น แต่ความจริงแล้ว มีสมาชิกราชวงศ์ที่หล่อเหลามากมายที่ละลายหัวใจของเราได้ ตั้งแต่เจ้าชายคาร์ลฟิลิปแห่งสวีเดน (Prince Carl Philip) เจ้าชายมาทีน (Prince Mateen) แห่งบรูไน ไปจนถึงฮุสเซน (Hussein) มกุฎราชกุมารแห่งจอร์แดน